มีสามสิ่งหลักที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับปากกาโลโก้ตราตรึงใจอยู่ แรกของทุกปากกาตราตรึงใจเตือนลูกค้าที่มีอยู่เพื่อเข้าชมเว็บไซต์ของคุณหรือหยุดโดยพร้อมกันในขณะเอื้อมมือออกไปลูกค้าใหม่ ประการที่สองคุณจะได้รับมากปังสำหรับเจ้าชู้ของคุณจ่ายเงินเพียงแค่ไม่กี่เซ็นต์สำหรับปากกาแต่ละขณะที่กลองขึ้นธุรกิจในระยะยาวอย่างมีนัยสำคัญ

ลงทุนเพียงครั้งเดียวของคุณสามารถนั่งรอบโต๊ะสำหรับปีที่ผ่านมาการโฆษณาอย่างต่อเนื่อง ประการที่สาม, ปากกาแกะสลักสามารถสองเป็นของขวัญขอบคุณสำหรับพนักงานพิเศษว่าในขณะที่แสดงให้เห็นถึงความคิดและความเอื้ออาทรของคุณ

คุณกำลังมองหาป่าปากกาอเนกประสงค์ที่จริงจะยืนออกจากการแข่งขันและได้รับคุณที่มากแคมเปญคำปากของโลภที่คุณเคยหวังมานาน? คุณต้องการปากกาตราตรึงใจกับโลโก้ของคุณที่ให้ปิดข้อความ: บริษัท ของฉันเป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำที่มีประโยชน์และน่าจดจำที่สุด สำหรับธุรกิจที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อยมีบางพิเศษจริงๆปากกาตราตรึงใจออกมี

ที่ “Far from Boring” คุณสามารถเลือกจากแสงโฉบขึ้นเฮลิคอปเตอร์ปากกา, ปากกา carabiner เรืองแสง, ปากกาหัวเราะโง่, ปากกาซ่อนโน้ต, ปากกาฉายโลโก้ที่กำหนดเอง, ปากกา LED, “หุ่นยนต์ชุด Acrobat” ปากกา ปากกาเชือกเส้นเล็ก, ปากกาเข็มฉีดยาที่มีรูปทรงและปากกาแม่เหล็กที่มียอดแกน

ที่ “Custom USB” คุณสามารถสั่งซื้อปากกาตราตรึงใจที่สองเป็นไดรฟ์ USB / แฟลช, และ “ePromos” มีจำนวนมากที่น่าตื่นเต้นรวมปากกาตราตรึงใจที่มีลักษณะเพิ่มเติมเช่น: เปิดขวด, ไขควงตาแก้ว, เลเซอร์ชี้วัดเทป, USB เข็มทิศปากกาและแผ่นบันทึกเพื่อชื่อไม่กี่ “บันทึกเมื่อสินค้าส่งเสริมการขาย” ความหลากหลายของปากกามีความแปลกใหม่รวมทั้งความเครียดบรรเทาปากกาและปากกานวด! ไม่มีข้อ จำกัด ในการคิดสร้างสรรค์ของคุณกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่งเสริมการขายการโฆษณาเป็น!

กำลังมองหาแจกของรางวัลงานแสดงสินค้า? บางครั้งวิธีที่ดีที่สุดวิธีการส่งเสริมการขายคือการพยายามรวมกันของวิธี นอกจากปากกาตราตรึงใจคุณอาจต้องการที่จะมองไปที่เครื่องแต่งกายขององค์กรเช่นเสื้อยืด, หมวก, ถุงเท้า, lanyards, sweatbands และถุงสิริ

หนึ่งในรายการใหญ่ในขณะนี้คือบรรดาถุงช้อปปิ้งร้านขายของชำนำมาใช้ใหม่ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตมีการส่งเสริมเพราะพวกเขากำลังทำงานและที่ดีสำหรับโลก! “Far from Boring” รายการที่จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ใช้วัสดุรีไซเคิลและปล่อยให้ผลกระทบน้อยที่สุดในโลก

ตอนนี้คุณได้มีปากกาโลโก้ตราตรึงอยู่ในความครอบครองของคุณ ดังนั้นวิธีที่คุณสามารถกำจัด 5,000 ปากกาตราตรึงใจ? โอกาสหนึ่งคือการใช้พวกเขาเป็นแจกของรางวัลงานแสดงสินค้า

ปล่อยให้พวกเขาออกบนโต๊ะของคุณและคุณจะเห็นว่าฝูงก็ไม่สามารถต้านทานเสน่ห์ของปากกาโปรโมชั่นฟรี! อีกกลยุทธ์ที่ดีคือการรวมปากกาตราตรึงใจกับแคมเปญจดหมายของคุณโดยตรง การศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้คนมีความสามครั้งเป็นโอกาสที่จะทำธุรกิจกับ บริษัท ที่มีการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายหนังสือของพวกเขา

ประการที่สามการทำงานของพนักงานในสำนักงานของคุณแต่ละคนควรเองปากกาส่งเสริมการขายหลาย ในขณะที่คุณอาจจะรู้สึกว่าคุณไม่จำเป็นต้องที่จะโน้มน้าวให้พนักงานของตัวเองของมูลค่าของ บริษัท ของคุณจำไว้ว่าพวกเขาจะได้รับเหล่านี้บ้านปากกาที่เพื่อน ๆ และสมาชิกในครอบครัวจะใช้เวลาแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ก่อนที่คุณจะรู้ว่าเด็กคนงานของคุณและคู่สมรสจะใช้ปากกาที่โรงเรียนและการทำงานจึงขยายการเข้าถึงของการโฆษณาของคุณ คุณอาจเลือกที่จะเรียกใช้โปรโมชั่นกรณีพิเศษในคอนเสิร์ตหรืองานเทศกาลซึ่งในกรณีฟรีปากกาส่งเสริมการขายที่จะดึงคนในตารางของคุณ สุดท้ายไม่ต้องกลัวที่จะออกจากปากกาของคุณรอบ – ที่ร้านขายของชำ, สนามบิน, ร้านหนังสือ, ห้องสมุด, โรงเรียน, ทุกที่ที่คุณเกิดขึ้นจะเป็น คนจะเลือกพวกเขาและใช้พวกเขา

369 Niches รีดออกเป็นสินค้า 1

เปิดงานอดิเรกใด ๆ ในธุรกิจ ค้นพบ

ไม่ซ้ำกันทั้งหมด 24 แบบจำลองทางธุรกิจ