เครื่องติดตาม จีพีเอสติดตามพิกัด | GPS Tracker

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
แฟลชไดรฟ์ พรีเมียม USB Flash Drive
Average rating:  
 0 reviews

ตามหาของหายด้วย GPS Tracker

เคยไหม เวลาออกไปข้างนอกไม่ว่าจะไปเที่ยว ทำกิจกรรม เดินทาง ทำธุรกิจต่าง ๆ สิ่งที่เรามีความกังวลใจอย่างมากนอกจากความปลอดภัยแล้ว นั่นก็คือสิ่งของมีค่าต่าง ๆ ที่เราพกติดตัวเราไป ไม่ว่าจะเป็น กุญแจรถ กุญแจต่าง ๆ กระเป๋าสตางค์ รถยนต์ สัตว์เลี้ยง หรือแม้กระทั่งการพลัดหลงจากลูกหลานของเรา แน่นอนว่า เราต้องมีการระมัดระวังและตรวจเช็คทุกอย่างให้รอบคอบอยู่เสมอ แต่หากว่าเราไม่มีเวลามากมายขนาดนั้นล่ะ

พัฒนาการในปัจจุบันมีการผลิตสิ่งของและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ขึ้นมามากมาย เพื่อช่วยให้การดำเนินชีวิตเป็นไปด้วยความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เช่น ลำโพงบลูทูธ  พัดลมมือถือ นาฬิกาดิจิตอล และ GPS Tracker เป็นต้น

GPS คือ การระบุตำแหน่งของสิ่งต่าง ๆ บนพื้นโลก ซึ่งเป็นการทำงานที่มีความสัมพันธ์กับระบบดาวเทียม 24 ดวง ของสหรัฐอเมริกา

Tracker คือการติดตาม แปลความหมายโดยรวมของ GPS Tracker คือการติดตามสิ่งของต่าง ๆ ผ่านการระบุตำแหน่งของดาวเทียม ซึ่งอุปกรณ์ GPS Tracker นี้ สามารถระบุตำแหน่งได้แบบเรียลไทม์ ทำให้เราสามารถใช้ประโยชน์จาก GPS Tracker ในการตามหาสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

คุณประโยชน์ของ GPS Tracker คือสามารถป้องกันการโจรกรรมได้ ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ ตั้งแต่กระเป๋า ไปถึงรถยนต์ และยังสามารถควบคุมไปถึงสัตว์เลี้ยงและลูกหลานของเราได้ด้วย นอกจากนั้น GPS Tracker ใช้พลังงานที่ค่อนข้างต่ำ หมายความว่าสามารถประหยัดพลังงานได้ดีมาก สามารถมีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานมาก และมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการพกพา และยังสามารถเข้ากับได้ทั้งระบบ IOS และ Android ได้

GPS Tracker ผลิตจากพลาสติก ABS หรือพลาสติกที่มีมาตรฐาน มีความแข็งแรงมากกว่าพลาสติกทั่วไป ทำให้ GPS Tracker มีความแข็งแรงทนทานในระดับหนึ่ง นอกจากนั้น ยังมีการผลิต GPS Tracker ออกมามากมายหลากหลายสีสัน ให้สามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีขาว สีดำ หรือสีชมพู นอกจากนั้นแล้ว GPS Tracker ยังมีระยะการใช้งานที่ค่อนข้างไกล ซึ่งสามารถติดตามสิ่งของต่าง ๆ ได้ไกลถึง 25 เมตรเลยทีเดียว

นอกจากประโยชน์ในการติดตามสิ่งของต่าง ๆ ของ GPS Tracker แล้ว GPS Tracker ยังสามารถใช้ในทางธุรกิจได้ โดยการออกแบบหรือผลิตเพื่อใช้เป็นของสมนาคุณ สำหรับพันธมิตรทางธุรกิจ เพราะ GPS Tracker นั้น ถือเป็นสิ่งของที่มีความพรีเมี่ยม มีประโยชน์ และสร้างภาพลักษณ์ให้เราถึงความใส่ใจในการเลือกได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรและธุรกิจของเราได้ เช่น หากเราทำธุรกิจเกี่ยวกับยานยนต์ เรามอบ GPS Tracker ให้เป็นของสมนาคุณสำหรับลูกค้า ลูกค้าจะมองว่าเรามีความใส่ใจในทรัพย์สินต่าง ๆ ของเขา เป็นต้น นอกจากนั้นแล้ว เรายังสามารถที่จะออกแบบโลโก้ของผลิตภัณฑ์ หรือแบรนด์ต่าง ๆ ของเราลงบนGPS Tracker ได้ โดยการสกรีนโลโก้ของเราลงไปก่อนที่จะทำการมอบให้กับบุคคลต่าง ๆ นั้น อาจจะมอบให้กับพนักงานภายในเอง หรือเพื่อให้กับผู้ร่วมลงทุนก็ตาม เมื่อมีการนำสิ่งของนั้น ๆ มาใช้งาน ก็จะทำให้ผู้คนรอบ ๆ ตัวเห็นตราสัญลักษณ์ ของแบรนด์เรา เมื่อพบเห็นบ่อย ๆ เกิดการจดจำและรู้จัก ทำให้เมื่อถึงเวลาผู้คนเหล่านั้นก็จะเลือกใช้งานสินค้าที่เป็นแบรนด์ของเราเช่นกัน

ถึงแม้ว่า GPS Tracker จะมีความแข็งแรง ปลอดภัย และมากด้วยคุณประโยชน์ต่าง ๆ ก็ตาม แต่การดูแลรักษาและ การเลือกซื้อสินค้าที่มีการรับประกันนั้นก็เป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานของสินค้าได้อีกทางหนึ่งเช่นเดียวกัน เพราะต่อให้สินค้ามีคุณภาพมาก แต่ไม่มีการรับประกันสินค้าก็อาจจะเกิดความผิดพลาดขึ้นได้ สินค้าที่เราเลือกซื้อนั้น ควรมีการรับประกันสินค้า อย่างน้อย 7 วัน และควรเลือกซื้อสินค้าจากโรงงานที่มีคุณภาพเท่านั้นนะคะ

บทความ GPS Tracker ที่น่าสนใจ