1Resize_Panorama-

USB-PERFECT.COM บริหารงานโดย บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด ประกอบธุรกิจ นำเข้า, ผลิต แฟลชไดร์ฟ (USB Flash Drive) พร้อมจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ สินค้าพรีเมี่ยม ชั้นนำ รวมทั้งการให้บริการออกแบบโลโก้ ออกแบบผลิตภัณฑ์ และแนะนำการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมแบบต่างๆ ให้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด โดยวางเป้าหมายเป็น ศูนย์รวมของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยม ที่มีคุณภาพ และสามารถให้บริการแก่ทุกกลุ่มลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

ปัจจุบันเราได้ทำการศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้า อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งร่วมมือกันระหว่าง ทีมงานออกแบบผลิตภัณฑ์ และโลโก้ ร่วมกับทีมงานจากต่างประเทศ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และทันสมัยตรงกับความต้องการของกลุ่ม ลูกค้า

Premium Perfect Co.,Ltd.

นอกจากนี้ บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด มุ่งมั่นทำธุรกิจกับคู่ค้าด้วยความซื่อสัตย์และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าด้วยการรักษามาตรฐานการบริการลูกค้าพัฒนานวัตกรรมด้านการผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่อง และนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในเกือบทุกส่วนของบริษัทเช่น การผลิตเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมรวมทั้งใช้เทคโนโลยี ในการการบริหารงานให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลตลอดเวลา

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

PP_Drone-7
PP_Drone-12

วิสัยทัศน์

บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด จะผลิตสินค้าพรีเมี่ยม โปรดักท์ต่างๆ ภายใต้การดูแลของบริษัท โดยจะเน้นสินค้าที่มีคุณภาพสูง และคำนึงถึงความพอใจด้านราคาและประโยชน์ใช้สอยของผู้บริโภคเป็นหลักภายใต้การบริหารจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมอย่างลงตัว

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

ธุรกิจสีเขียว

เราสนับสนุนการรีไซเคิล นำวัสดุเหลือใช้ และวัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติมาเป็นวัตถุดิบในการผลิตส่วนประกอบของแฟลชไดร์ฟ  เพื่อเป็นตัวเลือกหนึ่งให้กับลูกค้า

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

PP-117

ขยะอันตราย

เรามีวิธีการจัดเก็บ และกำจัดขยะอันตรายอย่างถูกวิธี เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

การบำบัดน้ำเสีย

เรามีการบำบัดน้ำเสียให้ได้ค่ามาตรฐาน ก่อนปล่อยสายน้ำกลับคืนสู่ธรรมชาติ

วางแผนจัดระบบโดยบริษัทฯ เอกชนภายนอกเข้ามาดูแล

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

การบำบัดน้ำเสีย

เรามีการทดสอบวัดค่าน้ำ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อความมั่นใจว่าไม่ส่งผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

ประสบการณ์ถ่ายทอดและสะสมมามากกว่า 10 ปี ทำให้เรามีความชำนาญในการผลิตแฟลชไดร์ฟคุณภาพ ณ ปัจจุบัน เรายังใส่ใจทุกกระบวนการผลิตตั้งแต่คัดสรรส่วนประกอบ จากแหล่งที่ดีที่สุด ใช้กรรมวิธีการผลิตทำโลโก้ ที่ให้ผลงานออกมาคมชัดที่สุด การตรวจสอบคุณภาพที่มาตรฐาน จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า องค์กรชั้นนำต่างๆ เป็นอย่างมาก จนเป็นกำลังใจที่ดี มาให้เราโดยตลอด และทางบริษัทฯ จะไม่หยุดคิดค้นพัฒนา สิ่งที่ดีขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าภายในอนาคต

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

Resize_PP-15
PP-39

เทคโนโลยีการทำโลโก้ ด้วยการพิมพ์แบบ Offset Full Color บนวัสดุที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้ได้โลโก้ในรูปแบบภาพออกมาคมชัดมากที่สุด

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

การทำโลโก้บนสินค้า ด้วยเทคโนโลยีการยิงเลเซอร์

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

PP-45
Resize_PP-57

เรามีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพแฟลชไดร์ฟก่อนประกอบ และจัดส่งทุกชิ้น  โดยเรามีการรับประกันคุณภาพเริ่มต้น 5 ปี นอกจากนี้เรายังมีบริการ ลงข้อมูลไปในตัวผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

การแพ็คสินค้าลงบรรจุภัณฑ์ ขั้นตอนสุดท้าย

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

PP-92
PP-114

บริษัทฯ มีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรี ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล กรณีต่างจังหวัดทางเรามีบริการจัดส่ง โดยบริษัทฯเอกชนชั้นนำ

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd.

บริหารงานโดย บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด

 

 

Premium Perfect Co.,Ltd. (2017)